Tiền thân là Công ty Thông tin Di động thành lập năm 1993, là doanh nghiệp đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ viễn thông di động tại Việt Nam. Mobifone từng bước phát triển và luôn dẫn đầu thị trường viễn thông di động, năm 2014 công ty chính thức chuyển đổi mô hình hoạt động thành Tổng công ty Viễn thông MobiFone đánh dấu cột mốc phát triển quan trọng của công ty. MobiFone là một trong ba mạng di động lớn nhất nước. Từ nội lực của mình, MobiFone đã xây dựng nền móng vững chắc trên thị trường viễn thông trong nước thể hiện qua các giải thưởng, bảng xếp hạng do các tổ chức uy tín trong nước cũng như quốc tế bình chọn trong nhiều năm liền có thể kể đến như Top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam, Top 10 doanh nghiệp có năng lực công nghệ 4.0…

May In Thêu Hải Triều đăng tải file vector logo tổng công ty Viễn thông MobiFone chất lượng cao phục vụ nhu cầu sử dụng logo hình ảnh công ty dưới đây:

Logo Mobifone Sl
Logo Tổng công ty Viễn thông MobiFone cùng slogan nền trong suốt 1200px.

 

Logo Mobifone
Logo Mạng Di Động MobiFone nền trong suốt 1200px.

May In Thêu Hải Triều đã đăng tải file vector logo tổng công ty Viễn thông MobiFone với định dạng: AI, EPS, PNG & SVG.

Download file vector tổng công ty Viễn thông MobiFone: AI | EPS | PNG | SVG

Video Ý Nghĩa Logo tổng công ty Viễn thông MobiFone:

Đặt sản xuất đồng phục tổng công ty Viễn thông MobiFone giá tốt, chất lượng cao, thiết kế tuỳ ý.

Đồng Phục Hải Triều là đơn vị chuyên sản xuất may – in – thêu các mẫu đồng phục: áo thun, sơ mi, áo khoác, mũ nón.. Các tập đoàn, công ty, tổ chức, hội, nhóm trên toàn quốc. Mời bạn tham khảo một số mẫu áo các công ty, hội nhóm do Hải Triều thiết kế:

Đồng Phục Bạn Hữu Đường Xa

Đồng phục Hội Lái Xe Đông Nam Bộ, Đồng Nai

Xem các mẫu áo đồng phục công ty

1 bình luận trong “[Vector Logo] MobiFone – Tổng Công Ty Viễn Thông MobiFone

  1. Avatar of Bùi Văn Hùng
    Bùi Văn Hùng nói:

    Nhân viên Mobifone chuyên nghiệp và vui vẻ hòa nhã với khách hàng mặc dù điểm giao dịch tại đường Nguyễn Du rất đông khách. Mong có thêm nhiều ưu đãi cho khách hàng lâu năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *